ลดการดูดซึมไขมันด้วย เลซิติน
ลดการดูดซึมไขมันด้วย เลซิติน
11/06/2019
DHA มีประโยชน์อย่างไร
DHA มีประโยชน์อย่างไร
11/06/2019
ลดการดูดซึมไขมันด้วย เลซิติน
ลดการดูดซึมไขมันด้วย เลซิติน
11/06/2019
DHA มีประโยชน์อย่างไร
DHA มีประโยชน์อย่างไร
11/06/2019
Show all

บำรุงร่างกายด้วย สารสกัดจากจมูกข้าว

บำรุงร่างกายด้วย จมูกข้าว

บำรุงร่างกายด้วยสารสกัดจากจมูกข้าว

สารสกัดจากจมูกข้าว อุดมด้วย วิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญ จะช่วยชะลอความชรา ป้องกันโรคเสื่อมต่างๆ รวมทั้ง วิตามินคอมเพล็กซ์ โอเมก้า 6 และเซลาไมซ์ (Ceramide) ที่มีประโยชน์ต่อผิว สามารถป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง ผ่องใส มีน้ำมีนวลอยู่เสมอ ปราศจากรอยเหี่ยวย่นต่อผิว ส่วนใครที่อยากมีผิวขาวเเบบสาวญี่ปุ่น น้ำมันชนิดนี้เป็นไวท์เทนเนอร์ชั้นดีที่ยับยั้งการเกิดเมลานินสีผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส โดยจมูกข้าวสาลี เป็นส่วนปลายของเมล็ดข้าวสาลีที่ได้จากการสีข้าวเพื่อนำปโม่เป็นแป้ง เป้นแหล่งสะสมอาหารต่างๆ เพื่อเลี้ยงต้นอ่อน มีลักษณะเป็นเกร็ดเล็กๆ ที่ถูกอบจนเหลืองและมีกลิ่นหอม จมูกข้าวสาลีอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย คือวิตามินอี ซึ่งเป้น Antioxidant ป้องกันโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือดหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก และโรคต้อกระจก มีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ทั้งกรดไขมันโอเมก้า3 และกรดไขมันโอเมก้า6 ป้องกันโรคหัวใจ มีเส้นใยอาหารช่วยบรรเทาอาการเกี่ยวกับลำไส้ มีวิตามินบี1, บี6, บี3(ไนอะซิน) และกรดโฟเลท

ประโยชน์ของ สารสกัดจากจมูกข้าว

 1. มีสาร Gamma-Orzanol ช่วยลดระดับไขมันคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ทำให้อวัยวะสำคัญต่างๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ สมอง ตับอ่อน และอื่นๆ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น และที่เสื่อมสภาพก็กลับฟื้นตัวและทำงานได้อีกครั้งหนึ่ง ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ, โรคตับ, โรคไต,โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง โรคภูมิแพ้ โรคความจำเสื่อม และ มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลมะเร็ง
 2. ช่วยลดระดับของ แอล ดี แอล (LDL) คอเลสเตอรอล ซึ่งก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย
 3. ช่วยเพิ่มระดับของ เอช ดี แอล (HDL) คอเลสเตอรอล ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย
 4. ช่วยลดระดับไขมันไตรกรีเซอไรด์ (Triglyceride) ในเส้นเลือด
 5. ลดไขมันที่สะสมอยู่ในส่วนต่างๆ ของร่างกายทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ไม่อ้วน
 6. มีผลให้ความดันโลหิตลดลงและช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือดยับยั้งโรคเบาหวานได้ผลดี
 7. มีกรดไขมันไลโนเลนิค (Linolenic acid) หรือโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันภาวะเสื่อมของสมอง อันเป็นสาเหตุของโรคความจำเสื่อม โรค อัลไซเมอร์ โรคอัมพฤต
 8. มีกรดไขมันไลโนเลอิค (Linoleic acid) หรือโอเมก้า 6 ช่วยให้ผิวหนังสดใสมีน้ำมีนวล และช่วยระบบสืบพันธุ์ให้ทำงานเป็นปกติ ทำให้ประจำเดือนมาปกติ
 9. ช่วยบำบัดอาการผิดปกติของชาย-หญิง วัยเจริญพันธุ์ (ให้ผลดีในการรักษาผู้มีบุตรยาก) และสตรีวัยทอง
 10. มีวิตามินอีในรูปของโทโคเฟอรอล (Tocopherol) และโทโคไทรอีนอล (Tocotrienol) ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ สำหรับโรคภูมิแพ้จะบำบัดได้ผลดีมาก
 11. มีสารเซราไมด์ (Ceramide) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มนวลอ่อนเยาว์ ลบเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ด่างดำ ฝ้าและกระ ค่อยๆจางลง
 12. ลดภาวะท้องผูก ช่วยลดภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคริดสีดวงทวารและมะเร็งลำไส้ใหญ่
 13. มีสารเมลาโทนีน (Melatonin) ช่วยให้นอนหลับสบาย ช่วยลดอาการเครียด

หากใครที่อยากผลิตอาหารเสริมเพื่อการบำรุงต่อมลูกหมาก อาหารเสริมผู้ชาย ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตชาลดน้ำหนัก สามารถติดต่อเราได้ทันที เพราะ โรงงานผลิตอาหารเสริม Herb Supplements เราเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญในด้านสารสกัดจากธรรมชาติ  เราให้คำปรึกษาคุณฟรี คลิกที่นี่

ติดตามสาระความรู้เรื่องอื่นๆได้ทางนี้ คลิกเลย