เรา...คือใคร ?

herbsup-factory

        บริษัท เฮิร์บ ซัพพลิเม้นส์ จำกัด เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญการผลิตอาหารเสริมบำรุงต่อมลูกหมาก รับผลิตกาแฟและผลิตภัณฑ์ชงดื่มเพื่อสุขภาพแบบครบวงจรรวมถึงอาหารเสริมทุกประเภท เรามองเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารเสริมที่คนไทยและทั่วโลกต่างสนใจหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นจึงได้ดำเนินการก่อตั้ง เฮิร์บ ซัพพลิเม้นส์ขึ้นเพื่อสานฝันให้ทุกคนที่มีความหวังอยากเป็นเจ้าของธุรกิจได้จริงกับทุนที่มีจำกัด ได้ลงทุนผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและได้มาตรฐานในราคาที่เหมาะสม “เราพร้อมแล้ว ที่จะผลิตอาหารเสริมให้แก่คุณอย่างครบวงจร และเราจะสร้างแบรนด์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณ”

        ด้วยทีมงานวิจัยพัฒนาสูตรอาหารเสริมที่มีความเชี่ยวชาญ ทีมออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่พร้อมสร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น และบริการสนับสนุนการทำธุรกิจ การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อออฟไลน์ออนไลน์ที่ทำเรื่องยากๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย

เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมยังไงให้ปัง !! ให้เป็นหน้าที่เราค่ะ
ปรึกษา ฟรี!!
โทร. 02-0121883 หรือ 085-113-4422

ศักยภาพของบริษัท

         เรามีศักยภาพในการรับผลิตอาหารเสริม รวมทั้งสามารถผลิตสินค้าตามสูตรของลูกค้าได้เพราะเรามีโรงงานผลิตอาหารเสริมเริ่มกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นแรกจนถึงตอนสุดท้าย ซึ่งโรงงานของเราได้มาตรฐานความปลอดภัย บริษัท เฮิร์บ ซัพพลิเม้นส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจแบบ OEM ในการรับผลิตอาหารเสริมทุกประเภทด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยประสบการณ์และความพร้อมในกำลังการผลิต อีกทั้งทีมงานที่มีความชำนาญในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ ทีมออกแบบและการบริการที่ครบวงจรทำให้เราสามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในห้องทดลอง เรามีการทดสอบเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความคงตัวของสูตร จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของคุณถูกผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐาน มีความปลอดภัยและได้คุณภาพที่ดีที่สุด แบ่งหมวดหมู่ได้ดังนี้

พันธกิจ (Mission)

  • คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%

  • ควบคุมกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน

  • ควบคุมคุณภาพ และการรับประกันคุณภาพ

  • คำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภค

  • ให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์กับลูกค้า ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบถึงการส่งมอบผู้บริโภค

วิสัยทัศน์ (Vision)

         มุ่งสู่การเป็นผู้ผลิตอาหารเสริมด้านสมุนไพรชั้นนำของประเทศ

อาหารเสริมผู้ชาย

ผลิตกาแฟ

ผลิตภัณฑ์ชงดื่มเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริมผู้หญิง

อาหารเสริมผิวขาว

อาหารเสริมดีท็อกซ์

อาหารเสริมเวย์โปรตีน

อาหารเสริมบำรุงสายตา