บริการของเรา One-Stop-Service

           บริษัท เฮิร์บ ซัพพลิเม้นส์ จำกัด เป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม บำรุงต่อมลูกหมาก รับผลิตกาแฟดำ/ กาแฟ 3 in 1 ผลิตภัณฑ์ชงดื่มเพื่อสุขภาพและ รับผลิตอาหารเสริม ทุกชนิดอย่างครบวงจร เรารับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบ One Stop Service ด้วยคุณภาพและการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ใช้แล้วได้ผลจริง

research&developement

วิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

วิจัยและพัฒนาสูตรต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า Herb Supplemenys มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิต คิดค้น และวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีประสบการณ์ “เมื่อวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตรมาแล้ว สูตรนั้นจะได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นของลูกค้าแต่เพียงผู้เดียว” ด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย และราคาที่เหมาะสม
fda registration

บริการขึ้นทะเบียน อย.

Herb Supplements ให้บริการลูกค้าในระบบ One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวกทุกด้านให้มากที่สุด เรามีบริการตรวจสอบคัดกรองข้อมูลเบื้องต้นก่อนการแจ้งจด อย. เพื่อลดปัญหาการถูกปฏิเสธอนุมัติ
design

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ เพื่อให้ทุกคนสามารถจดจำได้ สร้างความน่าเชื่อถือ เพิ่มยอดขายและสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ให้เหนือคู่แข่งได้อย่างชัดเจน
marketing plan

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด ทั้งOnline และ Offline โดยทีมงานการตลาดผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่จะช่วยเริ่มทำการตลาดให้คุณตั้งแต่ตัวผลิตภัณฑ์ การวางแผนงาน ตลอดจนการทำการตลาดออนไลน์ที่จะส่งผลกับยอดขายในสินค้าหรือธุรกิจของคุณ
material

คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเกรดเอ

คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากแหล่งวัตถุดิบทั่วประเทศและต่างประเทศ นำมาวิจัยและพัฒนาออกมาเป็นสารสกัดที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการของตลาด
factory standard

มาตรฐานของโรงงานเป็นที่ยอมรับ

มาตราฐานของโรงงาน Herb Supplement ทันสมัย คุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยเป็นที่ยอมรับ